TRƯƠNG GIA GIỚI – THIÊN MÔN SƠN PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN – PHÙ DUNG TRẤN

11.990.000

GIÁ TOUR TRỌN GÓI

Thời gian: 5 Ngày 4 đêm
Phương tiện: Máy bay
Khởi hành: Hàng tháng
Người lớn Trẻ em
11.990.000 Liên hệ

Mô tả

TRƯƠNG GIA GIỚI – THIÊN MÔN SƠN PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN – PHÙ DUNG TRẤN

NGÀY 01: HÀ NỘI – TRƯƠNG GIA GIỚI(ĂN TỐI)

– 13h00(Giờ Việt Nam): Xe và hướng dẫn viên đón đoàn tại điểm hẹn, đưa đoàn ra sân bay Nội Bài, đáp chuyến bay VJ7866 lúc 17h45(Giờ Việt Nam) đi Trương Gia Giới.

– 21h15(Giờ Trung Quốc): Đến sân bay Quốc Tế Hoa Sen – Trương Gia Giới, xe đưa đoàn đi ăn tối tại nhà hàng. Sau đó,quý khách lên xe về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.Qua đêm tại khách sạn ở Trương Gia Giới.

NGÀY 02: TRƯƠNG GIA GIỚI –THIÊN MÔN SƠN –  VŨ LĂNG NGUYÊN(ĂN SÁNG,TRƯA,TỐI)

Sáng: Đoàn ăn sáng tại khách sạn,sau đó lên ô tô đi thăm quan THIÊN MÔN SƠN, Quý khách sẽ đi theo con đường bao quanh những đỉnh núi, xuyên từ đỉnh núi này sang đỉnh núi khác. Một bên là núi, một bên là mây, thỉnh thoảng có thêm những lá bùa may mắn màu đỏ rực rỡ sẽ khiến quý khách cảm thấy lạc như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh, như đang đi trên 9 tầng mây của thiên đường. Ngọn núi nổi tiếng với con đường trên trời và hệ thống cáp treo dài hơn 7,4km tại Thiên Môn, được tuyên bố trong các ấn phẩm du lịch là “cáp treo dài nhất tại một ngọn núi cao nhất trên thế giới”. Quý khách trải nghiệm 1 chiều đi cáp treo 1 chiều đi xe chinh phục 99 khúc cua ngoạn mục của Thiên Môn Sơn.

Thiên môn sơn

Thiên môn sơn

Sau khi cáp treo đến nơi,quý khách có thể lựa trọn trải nghiệm SÀN ĐẠO KÍNH(Cầu kính – con đường gác kính trên vách đá), con đường làm từ những tấm kính cường lực trong suốt, dày hơn 6cm. Con đường men theo vách núi dựng đứng,con đường này đã trở thành một trong những điểm thu hút khách du lịch hấp dẫn nhất tại Trương Gia Giới.

Tiếp tục cuộc hành trình quý khách có thể lựa chọn tham quan cảnh đẹp của đỉnh núi THIÊN MÔN SƠN bằng cách ngồi cáp treo nhỏ để lên đến đỉnh VÂN MỘNG TIÊN(Chi phí tự túc: 25 tệ/người) ,là nơi cao nhất của THIÊN MÔN SƠN có độ cao 1518.6 mét so với mặt nước biển và cũng là một trong những biểu tượng của TRƯƠNG GIA GIỚI,khi lên đến nơi quý khách sẽ được thưởng thức trọn vẹn toàn cảnh của VƯỜN QUỐC GIA THIÊN MÔN

Quý khách tiếp tục thăm quan CỔNG TRỜI (Thiên Môn Sơn) – để leo lên được đây quý khách sẽ phải thử thách sự kiên trì và sức khỏe của bản thân qua 999 bậc cầu thang,hoặc quý khách có thể trải ngiệm đường hầm xuyên núi dài nhất thế giới với thang cuốn tự động đưa quý khách lên đến CỔNG TRỜI.

  Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng sau đó lên xe đi Vũ Lăng Nguyên

  Chiều: Đoàn đến khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.Đến nơi quý khác sẽ tham quan của hàng thuốc Đông Y nổi tiếng của Trung Quốc,với đội ngũ y bác sỹ giấu kinh nghiệm bắt mạch khám bệnh miễn phí hoặc quý khách có thể lựa chọn cho mình tận hưởng một giờ ngân chân bằng nước thuốc.Sau đó quý khách tự do đăng ký tham gia trương trình biểu diễn nghệ thuật THIÊN MÔN HỒ TIÊN.

  Tối: Ăn tối tại nhà hàng.Sau đó xe và hướng dẫn viên đưa về khách sạn.Nghỉ qua đêm tại khách sạn ở Vũ Lăng Nguyên.

NGÀY 3: HỒ BẢO PHÒNG – RẠNG RỠ TƯƠNG TÂY(ĂN SÁNG,TRƯA,TỐI)

Sáng: Sau bữa sáng đoàn sẽ lên xe đi tham quan HỒ BẢO PHÒNG  hoặc CẦU KÍNH VÂN THIÊN ĐỘ (tự phí)

HỒ BẢO PHONG: Là một hồ nước ngọt nằm trong khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên gần Trương Gia Giới, được Trung Quốc công nhận là thắng cảnh hạng AAAAA .

Hồ bảo phong

Hồ bảo phong

CẦU KÍNH VÂN THIÊN ĐỘ: Cây cầu kính bắc qua hai đỉnh núi ở công viên quốc gia Trương Gia Giới có chiều dài 430 m và nằm ở độ cao 300 m so với mặt đất – đây là cây cầu đáy kính cao nhất thế giới

Cầu kính Vân Thiên Độ

Cầu kính Vân Thiên Độ

Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng.Sau đó quý khách sẽ lựa chọn tham quan một trong những cửa hàng sau:Cửa Hàng Đá Quý,Cửa hàng đồ Cao Su,cửa hàng Ngọc hoặc cửa hàng Lụa Tơ Tằm(Quý khách lựa chọn 1 trong 4 cửa hàng).

Tối: Buổi tối quý khách tự do đăng ký tham gia trương trình biểu diễn nghệ thuật RẠNG RỠ TƯƠNG TÂY,một trương trình biểu diễn nghệ thuật rất hoành tráng để thể hiện văn hóa phong tục tập quán của người dân tộc Miêu.

NGÀY 04: TRƯƠNG GIA GIỚI – PHÙ DUNG TRẤN – PHƯỢNG HOÀNG THÀNH(ĂN SÁNG,TRƯA,TỐI)

Sáng: Sau khi ăn sáng, quý khách có thể tự do dạo chơi mua sắm,sau đó lên xe đi PHƯỢNG HOÀNG THÀNH.Trên đường đi đến PHƯỢNG HOÀNG THÀNH đoàn sẽ tham quan PHÙ DUNG TRẤN. Đến thị trấn PHÙ DUNG, dạo bước trên đường phố trải đá xanh sẽ khiến ta có thể từ trong cảnh đẹp mơ màng ấy tìm thấy những nét độc đáo của thị trấn này, những đường phố, nếp nhà sàn, tường khắc hoa khi ẩn khi hiện, dưới ánh chiều tà, nhà cửa trong thị trấn cổ mộc mạc nằm rải rác đó đây. Khi đặt chân lên địa phận thị trấn Phù Dung, du khách nhất định sẽ có nhiều cảm nhận mới lạ, trụ đồng Khê Châu cao gần 4 mét, gồm 8 cạnh, nặng 2 tấn rưỡi, trên khắc hơn 2500 chữ ghi lại đoạn lịch sử của dân tộc Thổ Gia trong Viện bảo tàng phong tục tập quán dân tộc Tương Tây là văn vật trọng điểm bảo tồn đợt đầu cấp quốc gia do Quốc vụ viện công bố. Tại đây, điều mà du khách được tận mắt chứng kiến không chỉ là văn vật cấp quốc gia, mà điều quan trọng hơn là du khách sẽ cảm nhận được nền văn hóa dân tộc sán lạn của người Thổ Gia, sẽ được xem biểu diễn múa Mao-cu-sư, một hình thức múa rất cổ xưa của người Thổ Gia gồm các nội dung săn bắt, cày cấy, sinh hoạt… của tổ tiên người Thổ Gia.
  Trưa: Sau bữa trưa đoàn lên xe tiến vế PHƯỢNG HOÀNG THÀNH.

Thành Phượng Hoàng

Thành Phượng Hoàng

Quý khách sẽ ăn tối tại nhà hàng sau đó tự do thưởng ngoản cảnh đẹp về đêm của PHƯỢNG HOÀNG THÀNH.

NGÀY 5: PHƯỢNG HOÀNG THÀNH – ĐÀ GIANG – HÀ NỘI(ĂN SÁNG,TRƯA,TỐI)

Sáng: Sau bữa sáng,quý khách sẽ tham quan PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN. Tự do thăm quan và khám phá PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN với các món ăn địa phương, tự do chụp hình hoặc ngồi uống cà phê, nghe những bản nhạc trữ tình, ngắm cảnh thị trấn cổ dọc sông Đà Giang và cảm nhận cuộc sống yên bình nơi đây, bạn sẽ cảm giác như quên hết mệt mỏi và bỏ lại sau lưng những lo toan vất vả của cuộc sống.Quý khách sẽ được thưởng ngoạn, ngắm nhìn cuộc sống của người dân hai bên bờ trên một chiếc thuyền nhỏ để thả lừng lờ trôi dọc theo dòng ĐÀ GIANG,chui qua những cây cầu sẽ thấy rất thú vị.

Trưa: Sau bữa trưa tại nhà hàng,hướng dẫn viên sẽ đưa quý khách đến tham quan của hàng Đá Quý.Sau đó,quý khách sẽ đến Siêu thị đặc sản vùng miền của Trung Quốc.Quý khách tự do mua sắm những món quà về cho bạn bè gia đình,người thân.

Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng,sau đo lên xe ra sân bay Quốc Tế Hoa Sen – Trương Gia Giới đáp chuyến bay VJ7867 vào lúc 22:15(Giờ Trung Quốc)

-00h15(Giờ Việt Nam):Máy bay hạ cánh tại sân bay Nội Bài, xe đưa đoàn về điểm hẹn ban đầu. Chia tay đoàn. Kết thúc chương trình.

Tạm biệt và hẹn gặp lại quý khách!

GIÁ BAO GỒM:

 • Phương tiện: Theo tiêu chuẩn đăng ký
 • Xe đưa đón trong nước và tham quan theo chương trình tại nước ngoài
 • Khách sạn: Theo tiêu chuẩn khách sạn 4**** địa phương, ngủ 02 khách/phòng, lẻ nam hoặc nữ ngủ ghép 03 khách/phòng.01 Đêm ngủ tại Phượng Hoàng Thành khách sạn tiêu chuẩn 5***** địa phương.
 • Ăn uống: Theo tiêu chuẩn đăng ký
 • Các bữa ăn chính theo tiêu chuẩn 30 tệ/suất (8 món + 01canh)(04 bữa sáng + 09 bữa chính)
 • Nước uống: 01 chai/01 khách/01 ngày
 • Hướng dẫn viên: Tiếng Việt theo đoàn suốt tuyến tại Việt Nam và hướng dẫn địa phương tại Trung Quốc.
 • Dịch vụ khác: Theo tiêu chuẩn đăng ký
 • Thủ tục Visa đoàn tại cửa khẩu xuất nhập cảnh Trung Quốc
 • Bao gồm vé tham quan (lần 01) cho các điểm du lịch.
 • Bao gồm vé thuyền trên sông Đà Giang.
 • Cáp treo Thiên Môn Sơn một lượt (lên hoặc xuống theo sự sắp xếp của khu du lịch)
 • Sàn Đạo Kính,Thang cuốn tự động ở Thiên Môn Sơn.
 • Bảo hiểm du lịch quốc tế với mức đền bù tối đa 10.000$/người/vụ

 (Lưu ý: Quý khách từ 70 tuổi trở lên không dùng gói bảo hiểm này)

DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM:

 • Chi phí lấy hóa đơn thuế GTGT
 • Chi tiêu cá nhân, phí làm hộ chiếu, đồ uống, điện thoại, giặt là trong khách sạn
 • Chi phí phòng đơn: 60$ / khách dịp thường; 120$ / khách dịp lễ hoặc cao điểm
 • Tip bắt buộc cho lái xe và hướng dẫn viên mức 5 USD/người/ngày
 • Các chi phí khác không bao gồm trong mục dịch vụ bao gồm
 • Giá và các điểm thăm quan tham khảo ngoài chương trình:
 • Vé tham quan Hồ Bảo Phong: 258 tệ
 • Cầu kính Vân Thiên Độ: 350 tệ

TRẺ EM:

 • Trẻ em d­ưới 12 tuổi (cao dưới 1.2m): thanh toán 95% giá tour, ngủ cùng ng­ười lớn
 • Trẻ em từ 12 tuổi trở lên hoặc trẻ em cao trên 1.2m: thanh toán bằng ng­ười lớn

Lưu ý: Giá trẻ em chỉ áp dụng khi số lượng trẻ em không chiếm đến 10% số lượng cả đoàn khách

LƯU Ý KHI THAM GIA TOUR:

 • Quý khách tham gia tour phải có hộ chiếu và còn hạn ít nhất 6 tháng tính từ ngày kết thúc tour.
 • THỦ TỤC XIN VISA đoàn tại cửa khẩu:
 • Ảnh scan hộ chiếu trang 2 – 3 đúng tiêu chuẩn để làm visa (ngay ngắn, rõ nét)
 • Scan ảnh 4×6 (nền trắng hở tai, hở trán, không đeo kính…)
 • Hoàn thiện trước 10 ngày khởi hành (không tính thứ 7, chủ nhật và ngày lễ)
 • Xuất vé máy bay chậm nhất trước 10 ngày làm việc, khi vé đã xuất nếu hủy thì phí hoàn hủy là ít nhất 6.000.000/người tùy từng thời điểm.
 • Giờ nhận và trả phòng theo quy định là: Nhận phòng sau 14h và trả phòng trước 12h.
 • Với trường hợp 01 khách tham gia tour trong tình huống bất khả kháng mà không thể ghép phòng với các thành viên còn lại được Quý khách vui lòng chịu phí phụ thu phòng đơn.
 • Khi tham gia chương trình tour, Quý khách vui lòng cung cấp tên chính xác theo passport để làm thủ tục mua bảo hiểm và đăng ký với nơi đến.
 • Công ty du lịch được miễn trừ trách nhiệm trong trường hợp xảy ra thiên tai, động đất, hạn hán, biểu tình, dịch bệnh, điều chỉnh của đường sắt, đường bay… Nếu những trường hợp trên xảy ra, Công ty du lịch sẽ xem xét để hoàn trả chi phí chưa mất cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).
 • Một số thứ tự và chi tiết trong chương trình có thể thay đổi để phù hợp với tình hình khách quan như (thời tiết, giao thông, sức khỏe của Quý khách) nhưng vẫn đảm bảo đủ lịch trình tour.
 • Các điểm thăm quan kết hợp mua sắm theo chương trình: Cửa hàng thuốc bắc; Cửa hàng ngọc; Cửa hàng tơ lụa,Cửa hàng đá quý,cửa hàng đồ cao su,cửa hàng đồ bếp,siêu thị đặc sản Trung Quốc.(HDV sẽ căn cứ vào tình hình thực tế để sắp xếp thời gian vào cửa hàng và không vào quá 4 cửa hàng trong suốt lịch trình)

Lưu ý:

 • Chương trình này được hỗ trợ bởi các điểm tham quan mua sắm shopping do công ty du lịch sắp xếp. Nếu Quý khách không vào điểm shopping thì vui lòng phụ thu 80$/người (nộp trực tiếp cho HDV theo đoàn). Kính mong Quý khách hỗ trợ để chương trình được thành công.
 • Các loại hoa quả, rau củ tươi theo quy định đều không được phép nhập cảnh vào Trung Quốc.
 • Hành lý khi đi tàu nên nhỏ gọn và tất cả các vật dụng cá nhân bằng chất lỏng như: dầu gội, sữa tắm, nước hoa… không quá 100ml. Các đồ dùng kim loại sắc nhọn như: dao, kéo, vật liệu gây cháy nổ nguy hiểm… đều không được phép được mang lên tàu.
 • Một số điểm thăm quan không cho phép mang theo bật lửa, nếu bị phát hiện có thể sẽ bị tịch thu
 • Do tính chất đoàn khách lẻ nên Công ty  có trách nhiệm gom khách đủ đoàn (30 người lớn trở lên) để khởi hành theo đúng lịch trình. Nếu số lượng khách có từ 10 -14 khách thì đoàn sẽ khởi hành với hướng dẫn viên đón tiễn sân bay và hướng dẫn viên tại nước ngoài. Nếu số lượng dưới 10 khách Công ty có trách nhiệm thông báo cho quý khách trước 07 ngày khởi hành và thông báo với quý khách rời sang ngày khởi hành mới.
 • Giá tour có thể thay đổi phụ thuộc vào sự biến động của giá vé máy bay, giá vé thắng cảnh và các dịch vụ theo yêu cầu khác của Quý khách hàng.

TƯ VẤN VÀ ĐẶT TOUR LIÊN HỆ

Ms. Nhung – Phụ trách sales 0942 224 988

Email: Trannhungsabtravel66@gmail.com

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “TRƯƠNG GIA GIỚI – THIÊN MÔN SƠN PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN – PHÙ DUNG TRẤN”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.