Giới thiệu

Công ty TNHH TM và Du lịch SAB tên viết tắt: SAB TRAVEL, là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trên các lĩnh vực: Lữ hành Quốc tế và Nội địa, khách sạn, nhà hàng, kinh doanh vận tải hành khách theo tuyến cố định và hợp đồng, cung cấp các sản phẩm phục vụ khách du lịch, tư vấn tài chính liên quan đến du lịch, dịch vụ…

– Số giấy chứng nhận ĐKKD:  2901943370

– Ngày cấp: 03/07/2018

– Nơi cấp: Sở kế hoạch đầu tư Nghệ An

– Giấy phép lữ hành quốc tế số: 40-110/2018/TCDL-GPLHQT của Tổng cục Du lịch Việt Nam.

SAB TRAVEL với đội ngũ CBCNV được đào tạo chính quy cơ bản. Đáp ứng nhu cầu đi du lịch, nghỉ dưỡng, khám phá tour du lịch trong nước , cũng như du khách nước ngoài vào Việt Nam và du khách Việt Nam ra quốc tế, SAB TRAVEL luôn chú trọng việc phát triển nguồn nhân lực. Lựa chọn và tìm kiếm các đối tác dịch vụ đảm bảo uy tín, chất lượng…; Cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng, tư vấn miễn phí tận tình các nhu cầu của du khách, dịch vụ hậu mãi chu đáo….

SAB TRAVEL người bạn đồng hành tin cậy của du khách khi muốn đi nghỉ dưỡng, tham quan, khách phá, hội nghị, hội thảo tại Việt nam hay khám phá Lào – Thái lan đường bộ, cũng như các hành trình khám phá vẻ đẹp Á – ÂU.

Với hệ thống các đơn vị liên kết của công ty và các đối tác truyền thống trải dài khắp lãnh thổ Việt Nam và nhiều nước, đặt biệt tại thủ đô Viêng Chăn – Lào, Vương Quốc Thái Lan, Vương Quốc Camphuchia, Myanmar, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, DuBai… Công ty đã là địa chỉ tin cậy của các doanh nghiệp và cơ quan, tổ chứ, ban ngành, trên khắp mọi miền Đất nước trao gửi niềm tin khi có ý định đi du lịch, khám phá, nghỉ dưỡng.

SAB TRAVEL luôn hướng tới phương châm ” Smile – Attractive – Believe” ( Thân thiện – hấp dẫn và tin cậy )

SAB TRAVEL sẽ đưa Qúy khách đến những hành trình đẹp khắp moi nơi – Nice trip to every where!

Hân hạnh được phục vụ Qúy khách.

Trân trọng!

 

 GIÁM ĐỐC

 

LÊ THỊ PHƯƠNG ANH